Vô hiệu hóa biểu tượng cảm xúc với plugin Disable Emojis

Như các bạn đã biết Emoji được bắt nguồn từ Nhật Bản bằng cách ghép các kí tự đặc biệt với nhau tạo nên các hình ảnh dùng để diễn tả cảm xúc hay còn gọi là các biểu tượng cảm xúc.  Hiện nay Emoji đã rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng điện thoại, dùng để giao tiếp mạng xã hội… Tuy nhiên khi website của bạn sử dụng các Emoji thì có một vấn đề xảy ra là trang web của bạn sẽ load lâu hơn do kích thước thực của chúng khá lớn mà đôi khi trang web của bạn không cần phải sử dụng đến các Emoji vậy thì bạn hãy vô hiệu hóa nó để giúp trang web của mình load nhanh hơn. Và để vô hiệu hóa Emoji thì các bạn có thể sử dụng plugin Disable Emojis.

Giới thiệu về plugin Disable Emojis.
Đây là một plugin được tạo bởi Ryan Hellyer giúp vô hiệu hóa Emoji trong website của bạn, điều đặc biệt của plugin này đó là bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt là nó sẽ tự động vô hiệu hóa Emoji.

Cách sử dụng plugin Disable Emojis.
Như mình đã nói ở trên thì bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt plugin này vào trong Wordpress là nó sẽ tự động vô hiệu hóa Emoji. Để cài đặt và kích hoạt các bạn vào Plugins -> Add new -> nhập tên plugin Disable Emoji vào ô Search Plugins rồi tiến hành cài đặt và kích hoạt, (bạn có thể tham khảo thêm cách cài đặt và kích hoạt plugin trong Wordpress để nắm rõ hơn nhé).

cai-dat-va-kich-hoat-plugin-disable-emojis
Lời kết
Quả thực đây là một plugin rất hữu ích cho việc cải thiện tốc độ load trang web của bạn, các bạn hãy sử dụng nó để có thể giúp cho trang web của mình load nhanh hơn nhé. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *