thue vps gia re nhat

Thuê vps giá rẻ nhất và an toàn nhất hiện nay

Hosting Việt là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thuê vps giá rẻ nhất an toàn với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường hiện nay. Đây là một trong những công ty được nhiều người dùng đánh giá rất cao cả về chất lượng dịch vụ lẫn thái độ phục vụ.

thue vps gia re nhat

Hosting Việt là lựa chọn tốt nhất để thuê chỗ đặt server

Thuê chỗ đặt server nghĩa là gì?

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt server còn được gọi là Colocation Server. Đây là dịch vụ dành cho những doanh nghiệp đã tự trang bị máy chủ cho công ty nhưng lại không có nơi thích hợp để quản lí và đặt máy. Khi đó, họ mang đến đặt tại Data center của nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu.

Dịch vụ thuê vps cung cấp cho quý khách hàng một không gian riêng biệt trên hệ thống tủ Rack đã được trang bị tại Hosting Việt, máy chủ của quý khách sẽ sử dụng các dịch vụ hạ tầng của Data Center chuyên nghiệp tại Hosting Việt. Đồng thời, máy chủ của khách hàng sẽ được nối với máy chủ Internet để người dùng có thể sử dụng và đưa hệ thống website,…lên trên Internet và sử dụng như bình thường.

thue vps gia re nhat

Thuê chỗ đặt máy chủ là giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn

Tại sao nên thuê chỗ đặt máy chủ tại Hosting Việt?

Data Center của Hosting Việt cung cấp cho quý khách một chỗ đặt máy chủ được trang bị đầy đủ các điều kiện như: internet, máy lạnh đạt chuẩn nhằm đảm bảo làm mát cho máy chủ của bạn mọi lúc, nguồn điện được mở 24/24,…cùng với đó là hệ thống bảo mật được trang bị hết sức nghiêm ngặt, hạn chế được việc bị đánh cắp thông tin. Đồng thời, đội ngũ nhân viên luôn giám sát và kiểm tra thường xuyên để hạn chế được những rủi ro xảy ra bất ngờ.

Hosting Việt có rất nhiều gói dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ fpt với những mức giá khác nhau dao động từ 1.200.000 – 5.000.000 đồng, dịch vụ này phù hợp cho mọi nhu cầu của người dùng. Tùy vào nhu cầu và tốc độ mà bạn có thể lựa họn một trong các gói data center phù hợp với mình nhất.

Hãy nghĩ đến việc lựa chọn dịch vụ cho thuê chỗ đặt server nếu bạn muôn tiết kiện thời gian, tiền của và không muốn phải canh chừng, giải quyết những sự cố của máy chủ.

thue vps gia re nhat 3

Hosting Việt trang bị đầy đủ điều kiện tốt nhất cho server của bạn

Hosting Việt không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ đặt server mà còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ công nghệ khác như: top virtual private server (vps), thiết kế web, SEO hosting,…để hỗ trợ cho nhu cầu công nghệ của người dùng.

Hosting Việt luôn quan tâm đến lợi ích của người dùng, do đó mỗi một sản phẩm, dịch vụ công nghệ tại công ty luôn đảm bảo về chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. Nếu có nhu cầu sử dụng bất cứ dịch vụ nào tại Hosting Việt hãy truy cập tại https://hostingviet.vn/vps-starter-gia-re để biết thêm chi tiết.

Hotline: 0982.786.415

 

Có thể bạn quan tâm :

8 ưu điểm vượt trội khi thuê VPS tại công ty HostingViet

Sử dụng Plugin WP Statistics để thống kê lượt truy cập trang Web

Hướng dẫn sử dụng Plugin Jetpack

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *