vps chat luong cao

Thuê VPS chất lượng cao nhận nhiều ưu đãi

Bạn đang có nhu cầu cần đầu tư vào môt hệ thống máy chủ nâng cấp với cấu hình và khả năng tương tác cao hơn? Thuê máy chủ cloud sẽ giúp thuận tiện phát triển mô hình kinh doanh của mình trong năm 2018 này?  Giải pháp nào cho một hệ thống máy chủ chất lượng với giá thành tiết kiệm chi phí tối ưu ?

Ưu đãi bất ngờ khi thuê VPS chất lượng cao

Không thể không cân nhắc đến sản phẩm mới của HostingViet đang cung cấp hiện nay. Máy chủ ảo VPS chất lượng cao chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một giải pháp hiệu quả để đáp ứng những điều kiện cơ bản trên trong một với mức giá cực kì tiết kiệm.

Dù bạn là một cá nhân có kiến thức quản trị máy chủ rất tốt hay doanh nghiệp kinh doanh cần dịch vụ máy chủ tự lập hoàn hảo thì VPS giá rẻ tại HostingViet luôn là một nhà cung cấp dịch vụ tuyệt vời không thể bỏ qua. Chúng tôi mang đến giải pháp tốt nhất với chi phí canh tranh giúp khách hàng tiết kiệm tối thiểu 40%.

Nếu có một dịch vụ rẻ hơn cả Hosting với chỉ 75K/tháng, chắc chắn bạn sẽ không thể tin nổi đúng không? Nhưng điều này đã được thực hiện hóa tại HostingViet với một hệ thống máy chủ đầy đủ với:

➤ Dung lượng lưu trữ cho gói thấp nhất cũng là 500MB,

➤ Đường truyền băng thông có sẵn 15GB

➤ Khách hàng sở hữu toàn quyền quản trị cao nhất

➤ Thời gian uptime đảm bảo đến 99,9%

➤ Giúp người dùng tiết kiệm ít nhất 40% giá thành so với Cloud VPS SSD.

HostingViet có những gói khuyến mại hấp dẫn với ưu đãi tặng miễn phí 3 tháng sử dụng dịch vụ VPS chất lượng cao cho bất kỳ khách hàng đăng ký sử dụng thời hạn 1 năm trở lên. Vậy nên đừng chần chừ nếu bạn hiện cần đến khả năng nâng cấp cho hệ thống lưu trữ lên tốt hơn trong năm 2018 này. Cơ hội nhận ưu đãi siêu tiết kiệm cực kỳ phù hợp, mang đến lợi ích tối đa cho người dùng chính là món quà cho bạn đúng thời điểm này.

Những ưu điểm nổi bật của VPS giá rẻ tại HostingViet

vps chat luong cao

Những ưu điểm nổi bật của VPS giá rẻ tại HostingViet

Đảm bảo UPTIME lên đến 99.99%.

Nếu chẳng may 1 trong số các Server vật lý thuộc quyền quản trị của Server pool không may gặp trục trặc? Sẽ không còn là vấn đề nữa khi mọi máy chủ ảo thuộc hệ thống này đồng loat được tự động (HA) di dời  đến 1 trong số những server vật lý còn lại. Không còn lo lắng xảy ra gián đoạn cho máy chủ Cloud VPS. Hệ thống máy chủ ảo luôn luôn được an toàn trong trạng thái  online 100%/ Lỗi phần cứng có thể xảy ra nhưng mọi dữ liệu mềm được bảo toàn tuyệt đối.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ cho thuê VPS chất lượng cao, Hosting Viet còn là mang đến giải pháp cho tên miền, hosting, email, ssl..tốt nhất với giá cả phù hợp cho nhu cầu sử dụng tùy biến. Quý khách hàng có nhu cầu thuê chỗ đặt máy chủ và tham khảo thêm thông tin, truy cập trang web http://hostingviet.vn để đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Có thể bạn quan tâm :

Thuê vps chất lượng cao chỉ có tại HostingViet

8 ưu điểm vượt trội khi khách hàng chọn thuê VPS của HostingViet

Làm thế nào để chỉnh ngày giờ trong WordPress

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *