Theo dõi bình luận qua Email với plugin Subscribe to Comments

Đối với những người sử dụng Facebook thì đều biết đến việc khi mình bình luận về một vấn đề gì đó và có người trả lời bình luận của mình thì ngay lập tức sẽ nhận được thông báo, đây là một tính năng rất hay để mọi người có thể trao đổi với nhau về những vấn đề trong cuộc sống, những khó khăn, vướng mắc mà mình đang gặp phải. Vậy đối với các bình luận trên trang web thì có làm được như vậy không? thì mình xin trả lời là hoàn toàn được bằng cách bạn cài vào Wordpress của mình plugin Subscribe to Comments.

Giới thiệu về plugin Subscribe to Comments.
Plugin Subscribe to Comments được tạo bởi Mark Jaquith đây là một trong những plugin giúp bạn theo dõi bình luận được đánh giá tốt nhất hiện nay. Hiện nay đã có hơn 60.000 lượt tải về và sử dụng plugin này và nó con số này sẽ còn tiếp tục tăng trong các năm tới.

Lưu ý: Để plugin này hoạt động được thì các bạn cần cài thêm plugin Easy WP SMTP vào trong Wordpress.

Cách cài đặt và kích hoạt plugin Subscribe to Comments.
Đầu tiên bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin này vào trong Wordpress, bạn vào Plugins -> Add new -> nhập tên plugin Subscribe to Comments vào ô Search Plugins rồi tiến hành cài đặt và kích hoạt, (bạn có thể tham khảo thêm cách cài đặt và kích hoạt plugin trong Wordpress để nắm rõ hơn nhé).
Tiếp theo bạn vào Settings -> Subscribe to Comments rồi tùy chỉnh các tính năng của nó

muc-subscribe-to-comments

Ở mục Not subscribed text cho phép bạn thay đổi tiêu đề của phần nhận thông báo qua email. Sau khi thay đổi xong các bạn nhớ ấn Save Changes nhé.

Lời kết
Như vậy các bạn đã có thể giúp người bình luận trong website của mình theo dõi các bình luận của họ một cách dễ dàng. Mong rằng qua các bài viết này sẽ giúp các bạn phát triển trang web của mình được tốt hơn. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *