Thêm ảnh đại diện cho bài viết với plugin Dynamic Featured Image

Việc thêm nhiều ảnh đại diện cho bài viết sẽ giúp bài viết của bạn trở nên sinh động hơn, hấp dẫn hơn với người đọc, đơn thuần nó không chỉ còn là một hình ảnh tĩnh, cứng nhắc mà thay vào đó nó có thể là các hình ảnh động… Vậy làm thế nào để thêm ảnh đại diện cho bài viết thì mình sẽ giới thiệu đến các bạn plugin Dynamic Featured Image.

Giới thiệu về plugin Dynamic Featured Image.
Plugin Dynamic Featured Image được tạo bởi Ankit Pokhrel, cho đến nay nó đã được rất nhiều người làm web trên thế giới biết đến và sử dụng với hơn 60.000 lượt tải về. Với plugin này nó sẽ cho phép bạn thêm nhiều ảnh đại diện cho bài viết mà không cần đến một dòng code nào.

Cách cài đặt và sử dụng plugin Dynamic Featured Image.
Đầu tiên bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin này vào trong Wordpress, bạn vào Plugins -> Add new -> nhập tên plugin Dynamic Featured Image vào ô Search Plugins rồi tiến hành cài đặt và kích hoạt, (bạn có thể tham khảo thêm cách cài đặt và kích hoạt, (bạn có thể tham khảo thêm cách cài đặt và kích hoạt plugin trong Wordpress để nắm rõ hơn nhé).
Tiếp theo bạn vào Posts -> Add new sẽ thấy xuất hiện mục thêm ảnh đại diện

them-anh-dao-dien

Bạn thêm các ảnh tiếp theo bằng cách ấn vào dấu “+”

chen-them-anh-dai-dien

Lời kết
Như vậy là các bạn đã có thể làm cho bài viết của mình trở nên sinh động hơn rất nhiều với plugin Dynamic Featured Image. Mong rằng qua các bài viết này sẽ giúp các bạn phát triển trang web của mình được tốt hơn. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *