Tạo tường lửa cho website với plugin BBQ: Block Bad Queries

Có lẽ đối với những người làm web thì việc bảo vệ trang web luôn là ưu tiên số một vì ngày nay có vô số hacker luôn sẵn sàng phá hoại trang web của bạn. Chính vì vậy mà trong Wordpress hiện nay đã có rất nhiều plugin giúp bảo mật trang web tốt trong đó có plugin BBQ giúp tạo tường lửa cho trang web.

Giới thiệu về plugin BBQ: Block Bad Queries.
Plugin BBQ được tạo bởi Jeff Starr, đây là một plugin giúp bạn bảo mật trang web rất tốt, bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt nó lên là trang web của bạn đã được bảo vệ bởi một bức tường lửa đầy vững chắc.

Tính năng của plugin BBQ: Block Bad Queries.
+ Không yêu cầu bất kì cấu hình nào.
+ Tốc độ nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả.
+ Ngăn chặn mọi mã độc.
+ 100% tính năng của plugin này tập trung vào việc bảo mật trang web.
+ Hoạt động dựa trên 5G/6G.
+ Quét tất cả lưu lượng truy cập các yêu cầu xấu.
+ Kiểm tra kĩ lưỡng không gây ảnh hưởng đến hiệu suất của trang web.
+ Tùy chỉnh chuỗi chặn thông qua Whitelist và Blacklist.
+ Tương thích với các plugin bảo mật khác.

Cách cài đặt và sử dụng plugin BBQ: Block Bad Queries.
Với plugin này bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt nó trong Wordpress là có thể tạo tường lửa cho trang web của mình, rất đơn giản phải không?
Để cài đặt và kích hoạt nó các bạn vào Plugins -> Add new -> nhập tên plugin BBQ: Block Bad Queries vào ô Search Plugins rồi tiến hành cài đặt và kích hoạt, (bạn có thể tham khảo thêm cách cài đặt và kích hoạt plugin trong Wordpress để nắm rõ hơn nhé).

cai-dat-va-kich-hoat-plugin-bbq
Lời kết
Như vậy với plugin BBQ: Block Bad Queries các bạn đã dễ dàng tạo cho website của mình một tường lửa vững chắc chống lại mọi hacker đang dòm ngó trang web của bạn. Thông qua những bài viết như này mong rằng sẽ giúp các bạn phát triển trang web của mình được tốt hơn. chúc các bạn thành công!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *