Sắp xếp lại thứ tự Category với plugin Category Order and Taxonomy Terms Order

Cũng giống với bài viết, việc sắp xếp lại thứ tự các Category sẽ giúp bạn quản lí tốt hơn trang web của mình, vậy làm thế nào để sắp xếp lại các Category thì mình sẽ giới thiệu đến các bạn plugin Category Order and Taxonomy Terms Order.

Giới thiệu về plugin Category Order and Taxonomy Terms Order.
Plugin Category Order and Taxonomy Terms Order được tạo bởi Nsp-Code, đây là một plugin rất phổ biến đối với những người làm web, chỉ với vài cú click chuột là bạn có thể sắp xếp lại được thứ tự các Category.

Tính năng của plugin Category Order and Taxonomy Terms Order.
+ Đơn giản, dễ sử dụng.
+ Sắp xếp lại thứ tự Category một cách chuyên nghiệp.

Cách cài đặt và sử dụng plugin Category Order and Taxonomy Terms Order.
Đầu tiên bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Category Order and Taxonomy Terms Order vào trong Wordpress, bạn vào Plugins -> Add new -> nhập tên plugin Category Order and Taxonomy Terms Order vào ô Search Plugins rồi tiến hành cài đặt và kích hoạt, (bạn có thể tham khảo thêm cách cài đặt và kích hoạt plugin trong Wordpress để nắm rõ hơn nhé).
Tiếp theo bạn vào Posts -> Taxonomy Order (mục này sẽ có sau khi bạn cài đặt plugin Category Order and Taxonomy Terms Order).

muc-taxonomy-order

Bạn chỉ cần kéo thả các Category vào vị trí thích hợp nhất là xong

sap-xep-lai-category

Thật đơn giản phải không nào? Các bạn hãy thường xuyên ghé thăm trang web của mình để cùng nhau tìm hiểu về plugin trong Wordpress nhé.
Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *