Sắp xếp lại Post, Page, Categories, Tags với plugin Intuitive Custom Post Order

Việc sắp xếp lại Post, Page… là một việc rất quan trọng giúp trang web của chúng ta logic hơn và theo đúng trình tự, vậy làm thế nào để sắp xếp lại chúng thì mình xin giới thiệu đến các bạn plugin Intuitive Custom Post Order.

Giới thiệu về plugin Intuitive Custom Post Order.
Plugin Intuitive Custom Post Order được tạo bởi hijiri đến nay đã có hơn 100.000 lượt tải về. Với plugin này bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa lại thứ tự Post, Page…

Cách cài đặt và sử dụng plugin Intuitive Custom Post Order.
Đầu tiên bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Intuitive Custom Post Order vào trong
Wordpress, bạn vào Plugins -> Add new -> nhập tên plugin Intuitive Custom Post Order vào ô Search Plugins rồi tiến hành cài đặt và kích hoạt (bạn có thể tham khảo cách cài đặt và kích hoạt plugin trong Wordpress để nắm rõ hơn nhé).
Tiếp theo bạn vào Settings -> Intuitive CPO để bật các phần mà bạn muốn sắp xếp lại

muc-intuitive-cpo
Bạn hãy tick chọn phần mà bạn muốn sắp xếp lại rồi ấn Update nhé. Sau khi bạn thực hiện xong thì hãy vào phần mà mình cần sắp xếp lại rồi kéo thả chúng vào vị trí như bạn muốn nhé

sap-xep-lai-bai-viet
Như vậy mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách việc sắp xếp lại Post, Page, Categories, Tags… với plugin Intuitive Custom Post Order, hãy thường xuyên ghé thăm trang web của mình để cùng nhau tìm hiểu về plugin trong Wordpress nhé.
Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *