Reset website của bạn với plugin WordPress Database Reset

Nếu trang web của bạn có quá nhiều lỗi mà không thể fix hết được hoặc bạn cảm thấy trang web này không còn phù hợp với thị trường và bạn muốn thiết kế lại từ đầu trang web này thì bạn chỉ cần reset database là nó sẽ tự động phục hồi về trạng thái như khi mới bắt đầu tạo trang web.  Vậy làm thế nào để có thể reset database thì bạn có thể sử dụng plugin Wordpress Database Reset.

Giới thiệu về plugin Wordpress Database Reset.
Plugin Wordpress Database Reset được tạo bởi Chris Berthe giúp người dùng dễ dàng reset database mà không tốn quá nhiều thời gian. Một lưu ý cho các bạn là trước khi sử dụng plugin này thì bạn hãy tạo một bản backup trước để đề phòng có lỗi xảy ra.

Tính năng của plugin Wordpress Database Reset.
+ Đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.
+ Bạn có thể chọn reset toàn bộ cơ sở dữ liệu hoặc các bảng cơ sở dữ liệu cụ thể.
+ An toàn với người sử dụng.

Cách cài đặt và sử dụng plugin Wordpress Database Reset.
Đầu tiên bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Wordpress Database Reset vào trong Wordpress, bạn vào Plugins -> Add new -> nhập tên plugin Wordpress Database Reset vào ô Search Plugins rồi tiến hành cài đặt và kích hoạt, (bạn có thể tham khảo thêm cách cài đặt và kích hoạt plugin trong Wordpress để nắm rõ hơn nhé).
Tiếp theo bạn vào Tools -> Database Reset 

database-reset
Bạn tick chọn vào những phần mình muốn reset, sau đó điền mã vào ô text box rồi ấn Reset Tables là nó sẽ tự động reset cho bạn.

Lời kết
Các bạn hãy cân nhắc thật kĩ khi sử dụng plugin này nhé vì nó sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trong website của bạn. Chúc các bạn thành công!

One comment

  1. minh muốn làm 1 web demo bằng worpress…
    có cách nào reset data tự động theo giờ không ak..
    ví dụ đúng 12h đêm sẽ tự động reset user..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *