vps viet nam gia re 3

LÀM SAO ĐỂ CÓ THỂ THUÊ ĐƯỢC VPS VIỆT NAM GIÁ RẺ NHẤT?

Xã hội hiện đại dẫn đến nhu cầu sử dụng các dịch vụ công nghệ thông tin ngày càng cao. Cũng bởi lý do đó mà hiện nay đã và đang có rất nhiều công ty chuyên về cho thuê các dịch vụ như chỗ đặt máy chủ, máy chủ ảo VPS,… làm cho các doanh nghiệp không biết phải nên lựa chọn như thế nào.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn làm sao để thuê được VPS Việt Nam giá rẻ.

Những lý do mà khách hàng cần sử dụng VPS?

Đối với một số khách hàng muốn khởi nghiệp hay doanh nhân thành đạt, họ luôn muốn sử dụng dịch vụ VPS bởi những lợi ích mà VPS đem lại là rất nhiều phù hợp với nhu cầu giải quyết công việc. Vậy những lợi ích của VPS HostingViet đem lại như sau:

 • Ít tốn kém chi phí và thời gian
 • Nâng cấp cấu hình,dung lượng một cách dễ dàng
 • Khách hàng toàn quyền quản lý
 • Hệ thống quản lý chặt chẽ
 • Đảm bảo RAM vật lý 100%
 • Khả năng truy cập từ xa
 • Bảo mật bậc cao
 • Hệ thống đám mây công nghệ cao 2.0

vps viet nam gia re hostingviet

Người tiêu dùng luôn phân vân lựa chọn giữa một dịch vụ nhưng cùng nhiều công ty và đó là lý do để chọn dịch vụ của HostingViet

Cùng những lợi ích trên, chúng ta sẽ tìm hiểu tiếp địa điểm sẽ giúp bạn thuê VPS tốt, chất lượng mà giá lại rẻ nữa.

Cách thuê máy chủ ảo VPS chất lượng

Tại Việt Nam có rất nhiều địa điểm cho thuê máy chủ ảo VPS, điều này khiến cho các doanh nghiệp băn khoăn không biết phải lựa chọn nơi nào. Vậy thì hãy dựa vào những đặc điểm mà chúng tôi đề cập tới sau đây :

Máy chủ vật lý đặt ở Việt Nam

Bạn đang ở Việt Nam thì phải chắc chắn rằng chỗ thuê máy chủ ảo đã xây dựng chỗ đặt máy chủ vật lý của họ cũng ở Việt Nam. Lý do mà nói như vậy là khi đặt thế này sẽ đảm bảo tốc độ đường truyền cao hơn nếu so sánh với công ty đặt máy chủ tại nước ngoài.

Thông số máy chủ ảo VPS

Cũng giống như khi mua một laptop, tivi, tủ lạnh hay các thiết bị công nghệ khác, khi thuê Cloud VPS SSD việc doanh nghiệp cần quan tâm chính là thông số của chúng bao gồm:

 •  IP: Mỗi máy chủ ảo VPS đều có một địa chỉ IP riêng, không nên trùng với địa chỉ của máy chủ hay trang web nào khác nhằm tránh trường hợp lỡ các máy chủ hay trang web đó là spam sẽ làm ảnh hưởng xấu đến máy chủ ảo hay web của doanh nghiệp.
 • CPU Core: Như một chiếc laptop, chúng ta nên lựa Core hay gọi là lõi xử lý CPU càng cao thì càng tốt, tuỳ các gói VPS hiện nay mà số Core có thể từ 1 Core lên đến 6 Core.
 • RAM: RAM được xem là phần quan trọng nhất trong máy chủ ảo. Khi sử dụng VPS, các doanh nghiệp cần RAM để chạy các chương trình, ứng dụng cũng như xử lý các thông tin là đoạn mã, đọc ghi dữ liệu. Các công ty ngày nay đều có nhiều RAM với nhiều dung lượng khác nhau hỗ trợ cho sự lựa chọn của khách hàng, cụ thể là RAM có thể từ cỡ 128 MB lên tới khoảng 16 GB.
 • Ổ cứng: Hồi đó chỉ có mỗi ổ cứng HDD (Hard Disk Drive) thì nay có thêm ổ cứng SSD (Solid State Drive) cho doanh nghiệp lựa chọn. Điểm khác nhau giữa hai ổ cứng này là HDD cấu tạo từ đĩa kim loại phủ một lớp từ tính còn SSD là con chip cùng bộ nhớ flash liên kết với nhau có tốc độ lưu trữ nhanh hơn HDD.

vps viet nam gia re tai hostingviet

VPS hiện nay đã tân tiến thêm ổ cứng SSD tăng tốc độ chạy dữ liệu cho doanh nghiệp lớn

Thuê VPS giá rẻ nhất Việt Nam ở đâu?

Vì cách sử dụng VPS tại các nơi đều giống nhau nên lựa chọn thuê tại đâu đã làm tốn không biết bao công sức, thời gian của khách hàng. Do đó lời khuyên được đưa ra từ các doanh nghiệp đã hay đang sử dụng VPS chính là nên thuê VPS tại HostingViet. Nếu những công ty khác cho thuê VPS giá rẻ thì HostingViet giá còn rẻ hơn nhiều, chất lượng cao kết hợp chuyên viên giỏi và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt mà còn thêm chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Một ví dụ cụ thể đưa ra chính là vừa qua, HostingViet đã áp dụng khuyến mãi mùa hè 2018 – giảm giá 40% tất cả dịch vụ VPS SSD từ ngày 08/06/2018 đến hết ngày 22/06/2018 khi khách hàng đăng ký, kích hoạt dịch vụ tại https://quanly.hostingviet.vn cùng mã giảm giá 2018VPS40.

vps viet nam gia re 3

Khuyến mãi mùa hè 2018 là chương trình khuyến mãi VPS độc nhất tại HostingViet

Thông qua nhiều thông tin bổ ích trên, các bạn chắc đã biết cách lựa chọn làm sao để có thể thuê được VPS tại Việt Nam với giá rẻ. Ngoài ra, HostingViet hiện nay có thêm nhiều dịch vụ chuyên nghiệp khác như thuê chỗ đặt máy chủ, đăng ký hosting,… phù hợp cho nhu cầu công nghệ của doanh nghiệp. Chúc các bạn tìm được dịch vụ mình mong muốn tại HostingViet.

Mời quý vị tìm hiểu thêm về chất lượng VPS của HostingViet qua các bài viết :

Dịch vụ mua VPS giá rẻ nhất Việt Nam tại HostingViet

8 ưu điểm vượt trội khi thuê VPS của HostingViet

Thuê VPS chất lượng cao kèm theo thật nhiều ưu đãi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *