Kiểm soát website của mình với plugin Activity Log

Bạn đang muốn theo dõi hoạt động của trang web? Bạn muốn tìm hiểu chính xác những ai làm gì trên trang web của bạn thì plugin Activity Log quả thực rất phù hợp với bạn. Plugin này sẽ giống như hộp đen của một chiếc máy bay để ghi lại các hoạt động trên website của bạn và cho phép bạn xem chính xác những gì đang diễn ra trên trang web của mình.

Giới thiệu về plugin Activity Log.
Đây là một plugin được tạo bởi Yakir Sitbon, Moar Chasen và Ariel Klikstein giúp bạn dễ dàng kiểm soát tất cả các hoạt động trên website của mình ví dụ như có người đang cố gắng hack trang web của bạn, khi một bài viết được xuất bản, một plugin được kích hoạt hoặc vô hiệu hóa…

Cách cài đặt và sử dụng plugin Activity Log.
Đầu tiên bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Activity Log vào trong Wordpress, bạn vào Plugins -> Add new -> nhập tên plugin Activity Log vào ô Search Plugins rồi tiến hành cài đặt và kích hoạt, (bạn có thể tham khảo thêm cách cài đặt và kích hoạt plugin trong Wordpress để nắm rõ hơn nhé).
Tiếp theo bạn sẽ thấy xuất hiện mục Activity Log bên phía tay trái bảng điều khiển, bạn click vào đó sẽ thấy bảng thông báo các hoạt động của trang web hiện ra

muc-activity-log
Bạn có thể theo dõi mọi hoạt động của website thông qua bảng thông báo này, từ đó giúp bạn quản lí và phát triển trang web của mình được tốt hơn.

Lời kết
Nhìn chung đây là một plugin rất tiện lợi cho việc quản lí website, bạn hãy sử dụng nó để tạo được sự kiểm soát tốt nhất dành cho mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *