Hướng dẫn upload plugin trả phí vào trong WordPress

Plugin trả phí là những plugin mà bạn phải dùng tiền để mua nó nhưng đi đôi với việc phải bỏ tiền ra mua thì bạn cũng sẽ nhận được nhiều tính năng mạnh mẽ hơn so với các plugin miễn phí. Hiện nay bạn có thể tìm mua các plugin trả phí trên trang themeforest.net đây là một trang bán các plugin cũng như theme trong Wordpress rất nổi tiếng.
Sau khi bạn đã mua xong plugin mà mình cần sử dụng thì bạn vào trang host của mình rồi chọn File -> domains -> chọn domain mà bạn cần tải plugin -> public_html -> wp-content, trong mục wp-content bạn tiến hành upload plugin bằng cách ấn vào nút upload file to current directory

upload-file-to-current-directoryTiếp theo sẽ có một cửa sổ xuất hiện để bạn chọn upload file, bạn chọn chọn tệp để tải plugin của mình lên sau đó bạn ấn Upload file, lưu ý rằng file plugin của bạn có đuôi là .zip nhé.

tai-plugin-len
Lúc này thì trong mục plugin của bạn đã có plugin mà bạn vừa tải lên, bạn vào Plugins -> Installed Plugins rồi kích hoạt nó lên bằng cách ấn vào nút Activate

kich-hoat-plugin
Có một cách đơn giản hơn dành cho các bạn đó là vào Plugins -> Add new rồi chọn mục Upload Plugin để tải plugin lên sau đó cũng Active như với các plugin miễn phí khác.

upload-plugin
Như vậy là bạn đã hoàn thành việc cài đặt và kích hoạt plugin trả phí rồi, bây giờ bạn cần sử dụng những tính năng ưu việt của nó để cho website của mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn thành công! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *