Hướng dẫn thay đổi thứ tự các Page với plugin Simple Page Ordering

Trong những phần trước mình đã giới thiệu đến các bạn plugin Post Types Order để sắp xếp lại các bài viết (Post) trong WordPress, vậy còn các trang (Page) thì sao nhỉ? Để giải đáp câu hỏi này thì mình xin giới thiệu đến các bạn plugin Simple Page Ordering – Plugin giúp bạn thay đổi thứ tự các trang (Page) trong WordPress.

Giới thiệu về plugin Simple Page Ordering.
Plugin Simple Page Ordering được tạo bởi Jake Goldman, đến nay đã có hơn 300.000 lượt tải về, điều này khẳng định được mức độ uy tín của plugin Simple Page Ordering. Với plugin Simple Page Ordering bạn sẽ dễ dàng thay đổi thứ tự Page trong WordPress chỉ với vài cú click chuột.

Tính năng của plugin Simple Page Ordering.
Tính năng lớn nhất của plugin Simple Page Ordering là thay đổi thứ tự Page trong WordPress một cách dễ dàng.

Cách cài đặt và sử dụng plugin Simple Page Ordering.
Đầu tiên bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Simple Page Ordering vào trong WordPress, các bạn vào Plugins -> Add new -> nhập tên plugin Simple Page Ordering vào ô Search Plugins rồi tiến hành cài đặt và kích hoạt, (các bạn có thể tham khảo thêm cách cài đặt và kích hoạt plugin trong WordPress để nắm rõ hơn nhé).
Tiếp theo bạn vào mục Page -> All Page để sắp xếp lại các trang của mình nhé.

xem-tat-ca-cac-page
Bạn chỉ cần kéo thả các Page vào đúng vị trí là được:

keo-tha-vi-tri-page

Như vậy mình vừa hướng dẫn xong các bạn cách thay đổi thứ tự các trang trong WordPress, các bạn hãy thường xuyên ghé thăm trang web của mình để biết thêm về các tính năng của plugin trong WordPress nhé.
Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *