Hướng dẫn tăng tốc website WordPress với plugin Use Google Libraries

Khi bạn search một vấn đề gì đó trên google nó sẽ hiện ra một loạt các bài viết liên quan đến vấn đề đấy, nhưng nếu như bạn ấn vào bài viết của một trang web nào mà thấy nó load lâu thì có thể lập tức bạn sẽ chuyển sang trang web khác load nhanh hơn, chính vì vậy mà vấn đề tăng tốc Website cần được bạn đặt lên hàng đầu để có thể quảng bá trang web của mình đến với mọi người. Vậy làm thế nào để tăng tốc website của bạn thì mình sẽ giới thiệu đến các bạn plugin Use Google Libraries.

Giới thiệu về plugin Use Google Libraries.
Plugin Use Google Libraries được tạo bởi Jason Penney, đây là một plugin được rất nhiều người trên thế giới sử dụng để tăng tốc cho website của mình. Với plugin này công việc của bạn chỉ là cài đặt và kích hoạt nó vào trong Wordpress, nó sẽ tự động tối ưu hóa để tăng tốc website cho bạn.

Tính năng của plugin Use Google Libraries.
+ Giảm tải băng thông cho máy chủ của bạn.
+ Cho phép trang web của bạn sử dụng các thư viện Javascript được lưu trữ trên API AJAX Libraries của Google.
+ Sử dụng các phiên bản nén của thư viện (nếu có).

Cách cài đặt và sử dụng plugin Use Google Libraries.
Như ở trên mình đã nói các bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt plugin này vào trong Wordpress là nó sẽ tự động tăng tốc website cho bạn.
Để cài đặt và kích hoạt plugin này thì bạn vào Plugins -> Add new -> nhập tên plugin Use Google Libraries vào ô Search Plugins rồi tiến hành cài đặt và kích hoạt, (các bạn có thể tham khảo thêm cách cài đặt và kích hoạt plugin trong WordPress để nắm rõ hơn nhé).

Lời kết
Với những tính năng mạnh mẽ của plugin Use Google Libraries nó sẽ giúp bạn tăng tốc website Wordpress rất tốt, quả là một plugin nên sử dụng phải không nào? Mong rằng qua những bài viết này sẽ giúp các bạn phát triển trang web của mình được tốt hơn. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *