Hướng dẫn sắp xếp lại thứ tự bài viết với plugin Post Types Order

Khi chúng ta viết bài cho trang web của mình có thể sẽ gặp phải vấn đề các bài viết có phần lộn xộn và bạn không biết làm thế nào để sắp xếp lại chúng thì hôm nay mình sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này với plugin Post Types Order.
Giới thiệu về plugin Post Types Order.

Plugin Post Types Order được tạo và phát triển bởi Nsp Code đến nay đã được rất nhiều người trên thế giới tin tưởng sử dụng, điều này được minh chứng bằng việc có hơn 400.000 lượt tải plugin Post Types Order về.

Tính năng của plugin Post Types Order.

Tính năng lớn nhất và được chúng ta quan tâm nhất của plugin Post Types Order đó chính là sắp xếp lại các bài viết của mình.

Cách cài đặt và sử dụng plugin Post Types Order.

Đầu tiên các bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Post Types Order cho WordPress. Các bạn vào Plugin -> Add new -> nhập tên plugin Post Types Order vào ô Search Plugin rồi tiến hành cài đặt và kích hoạt plugin, (các bạn có thể tham khảo cách cài đặt và kích hoạt plugin trong WordPress để nắm rõ hơn nhé).
Tiếp theo bạn vào Settings -> Post Types Order để tiến hành cài đặt tổng quan:

vi-tri-post-types-order
Bạn sẽ thấy một bảng điều khiển hiện ra, tuy nhiên thường thì mình sẽ để phần này theo mặc định

cai-dat-tong-quan-post-types-order
Bây giờ bạn vào mục Posts -> Re-order để sắp xếp lại bài viết của mình

sap-xep-lai-bai-viet
Các bạn kéo thả bài viết của mình để sắp xếp sao cho hợp lí nhất nhé (phần khoanh đỏ là các bài viết cần sắp xếp). Sau khi sắp xếp xong thì các bạn nhớ ấn nút Update nhé.
Chúc các bạn thành công!

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *