Hướng dẫn hiển thị ý kiến của khách hàng với plugin Testimonials

Một trang web (đặc biệt là những trang web về kinh doanh) được mọi người tin tưởng nếu nó được sự đánh giá cao của khách hàng, các nhà chuyên môn, nếu trang web của bạn được khách hàng và các nhà chuyên môn đánh giá cao thì bạn cần hiển thị những ý kiến đấy ra để mọi người có thể biết được. Vậy làm thế nào để có thể hiển thị ý kiến như vậy thì mình xin giới thiệu đến các bạn plugin Testimonials.

Giới thiệu về plugin Testimonials.
Plugin Testimonials là một sản phẩm của WooThemes rất an toàn và tiện lợi đối với người sử dụng. Khi cài đặt plugin này bạn có thể đặt nó ở đâu tùy thích có thể là một bài viết hay hiển thị trong phần widget…

Cách cài đặt và sử dụng plugin Testimonials.
Đầu tiên bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Testimonials vào trong Wordpress, bạn vào Plugins -> Add new -> nhập tên plugin Testimonials vào ô Search Plugins rồi tiến hành cài đặt và kích hoạt, (bạn có thể tham khảo thêm cách cài đặt và kích hoạt plugin trong Wordpress để nắm rõ hơn nhé).
Tiếp theo bạn sẽ thấy xuất hiện mục Testimonials phía bên tay trái của bảng điều khiển, bạn vài Testimonials -> Add new để thêm ý kiến đánh giá của người dùng vào nhé.

them-testimonials
Bạn kéo xuống dưới sẽ có thêm phần Testimonials Details để bạn thêm các chi tiết vào như Tên người đánh giá, địa chỉ e-mail của họ…

testimonials-details
Sau khi đã thêm xong ý kiến nhận xét, để hiển thị nó trong Widget bạn vào Appearance -> Widgets và kéo thả mục Testimonials vào thanh Sidebar

them-muc-testimonials-vao-thanh-sidebar
Ở đây bạn có thể tùy chỉnh thêm cho nó để phù hợp với trang web của bạn nhé. Sau khi tùy chỉnh xong thì các bạn nhớ ấn Save nhé.

Lời kết
Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn thêm ý kiến đánh giá của khách hàng vào trong website, mong rằng qua những bài viết này sẽ giúp các bạn phát triển trang web của mình được tốt hơn. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *