Hướng dẫn ẩn bài viết với plugin WP Hide Post

Theo như mặc định của Wordpress hiện nay thì khi bạn thêm bất kì bài viết nào nó sẽ tự động trở thành bài viết ở trên cùng và sẽ hiển thị ngay trên đầu trang web của bạn. Tuy nhiên đôi khi bạn không muốn nó xuất hiện ngay lập tức thì bạn có thể ẩn bài viết đấy đi bằng cách sử dụng plugin WP Hide Post.

Giới thiệu về plugin WP Hide Post.
Plugin WP Hide Post được tạo bởi scriptburn.com, đây là một trong những plugin giúp bạn ẩn bài viết tốt nhất trong Wordpress. Đến nay nó đã có hơn 50.000 lượt tải về sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nó nhé.

Cách cài đặt và sử dụng plugin WP Hide Post.
Đầu tiên bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin WP Hide Post vào trong Wordpress, bạn vào Plugins -> Add new -> nhập tên plugin WP Hide Post vào ô Search Plugins rồi tiến hành cài đặt và kích hoạt, (bạn có thể tham khảo thêm cách cài đặt và kích hoạt plugin trong WordPress để nắm rõ hơn nhé).
Tiếp theo bạn sẽ thấy xuất hiện trong phần bài viết của mình xuất hiện thêm mục Post Visibility

muc-post-visibility
Ở đây bạn có thể chọn các vị trí ẩn bài viết như: phía trước page, trong category, trong tag… bạn chỉ cần lựa chọn cho phù hợp nhất với mục đích của mình thôi và ấn Update để lưu lại nhé.

update
Lời kết
Qua plugin WP Hide Post này thì bạn đã có thêm nhiều lựa chọn hơn cho việc hiển thị bài viết của mình. Mong rằng qua những bài viết này sẽ giúp các bạn phát triển trang web của mình được tốt hơn. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *