thue server

Đây là lý do thu hút khách hàng chọn thuê server của HostingViet

Liên tục đứng trong TOP các nhà cung cấp dịch vụ hosting, băng thông, cho thuê server hàng đầu Việt Nam, khách hàng thân thiết của HostingViet cho rằng, làm nên thành công của Hosting Viet ngày hôm nay có 2 điểm là luôn luôn cải tiến cơ sở hạ tầng và dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình.

HostingViet cho rằng, thành công của khách hàng đem lại thành công cho mình. Vì vậy, khách hàng đến với công ty sẽ luôn lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất với sự hỗ trợ tận tâm.

Vì sao doanh nghiệp nên thuê server

Có 3 loại server chính hiện nay: một là Shared server, hai là VPS ( Virtual Private Server) và ba là Delicated Server ( hay gọi tắt là server riêng). Mỗi loại hình server là những ưu, nhược điểm khác nhau tạo nên đặc thù người dùng cũng khác nhau. Với Shared Hosting là dùng cho ngưỡi cá nhân tự phát, sử dụng nhỏ lẻ. VPS cao cấp hơn cho những doanh nghiệp nhỏ và chi phí thấp. Với những doanh nghiệp chuyên nghiệp, chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin để đảm bảo năng suất hoạt động tối đa thì thiếu yếu cần đến Delicated Server.

Các ưu điểm chính của Delicated Server mà những loại hình khác không có:

Ưu điểm lớn nhất có lẽ là chủ động từ A đến Z, hoàn toàn kiểm soát đầu vào đầu ra, bởi vì Server là của riêng bạn ( công ty) và chỉ bạn mà thôi. Nếu có đội ngũ chuyên viên vận hàng máy chủ tốt, ưu điểm bảo mật cao, hoạt động độc lập và khả năng tùy chỉnh cấu hình sẽ giúp máy chủ hoạt động mạnh mẽ và an toàn nhất.

thue server

Hình 1: hình ảnh một dàn Delicated Server

Với một máy chủ riêng, bạn cũng có nhiều cách để tạo các nguồn thu khác nhau đến từ Website hay hoạt động của máy chủ như là đặt quảng cáo hay liên kết bán hàng ( Affliate Marketing).

Không gian lưu trữ lớn, băng thông, cấu hình máy chủ đều mạnh đem lại hiệu suất hoạt động tốt mặc dù lưu lượng dữ liệu cần xử lý cao.

Không phát sinh chi phí trong trường hợp muốn tạo thêm nhiều site.

Chỉ bằng trình duyệt web đơn giản, toàn bộ hệ thống được điều khiển tiện lợi.

Nên thuê hay mua hẳn Server

Đã là doanh nghiệp, mọi hoạt động đều phải hướng tới mục tiêu lợi nhuận, hay nói cách khác là tiền bạc. Đầu tư Server là đầu tư về cơ sở vật chất, lợi ích của đầu tư này đã rõ, việc còn lại là phải xác định sao cho chi phí đầu tư là tối ưu nhất.

Hãy thử làm vài phép tính nhẩm về chi phí nếu bạn mua hẳn Server:

 • Chi phí mua mới Server.
 • Quỹ đất dành chỗ đặt Server.
 • Chi phí vận hành Server như thuê nhân sự, tiền điện, tiền bảo trì, chi phí network.
 • Chi phí khắc phục sự cố ( Khi mất điện, cháy chập, lỗi hệ thống).

thue server của hostingviet

Hình 2: Cách tính TCO ( chi phí tổng quát) khi đầu tư xây dựng máy chủ

Nhìn vào đống chi phí trên, có lẽ bạn cũng phần nào đoán được rằng không nhiều doanh nghiệp chơi sang mua hẳn Server về dùng riêng, ngoài trừ các doanh nghiệp lớn đầu tư mạnh cho cơ sở hạ tầng. Tiền chỉ là một yếu tố khi mua Server, việc vận hành Server chuyên nghiệp thực sự đơn giản. Vì vậy, giải pháp là đi thuê. Chi phí ban đầu bỏ ra không cao cộng với được sự Support chuyên nghiệp từ phía nhà cung cấp có lẽ ra có ích hơn cho bài toán chi phí của doanh nghiệp.

Vì sao nên thuê server của HostingViet

 • Cung cấp nhiều gói thuê server giá rẻ hấp dẫn.
 • Được Support triển khai và Support vận hành tận tình, chi tiết từ cả bộ phận kinh doanh lẫn kỹ thuật.
 • Hỗ trợ cài đặt ảo hóa , KVM online miễn phí.
 • Tích hợp sẵn Raid H710 512MB Cache trên Server, hỗ trợ cấu hình miễn phí.
 • Server được đặt tại Datacenter FPT, trung tâm dữ liệu hiện đại bậc nhất Việt Nam.
 • Khách hàng được toàn quyền quản trị máy chủ từ xa, dễ dàng cài đặt các phần mềm, hữu dụng cần thiết, linh hoạt nâng cấp phần mềm & phần cứng.
 • Hỗ trợ, giải đáp 24/7 cho khách hàng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình.
 • Cung cấp sẵn các dịch vụ bổ sung trong trường hợp phát sinh nhu cầu quá lớn của khách hàng.

Nếu quý khách hàng muốn phát triển cơ sở hạ tầng chất lượng cao cho công ty, muốn máy chủ hoạt động mạnh mẽ, ổn định nhất có thể, HostingViet tự tin Support cho quý khách 24/7 để cùng hướng tới mục tiêu thành công chung.

>>> Xem thêm : Tạo mục thanh toán PayPal với Plugin Paypal Donations

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *