Chỉnh sửa lại kích thước hình ảnh với plugin Simple Image Sizes

Khi bạn chuyển theme thì đôi lúc sẽ gặp phải vấn đề là hình ảnh của mình bị méo, lệch trông rất xấu, mà để chỉnh sửa tất cả các ảnh đó thì bạn không thể nào ngồi chỉnh lại từng ảnh một, rất mất thời gian, mình có một giải pháp cho bạn đó là sử dụng plugin Simple Image Sizes.

Giới thiệu về plugin Simple Image Sizes.
Plugin Simple Image Sizes được tạo bởi Rahe giúp chúng ta dễ dàng chỉnh sửa lại kích thước của các hình ảnh bị hỏng trong quá trình chuyển theme. Cho đến nay plugin này đã được rất nhiều người trên thế giới tin tưởng và sử dụng bởi những tính năng tuyệt vời của nó.

Cách cài đặt và sử dụng plugin Simple Image Sizes.
Đầu tiên bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin này vào trong Wordpress, bạn vào Plugins -> Add new -> nhập tên plugin Simple Image Sizes vào ô Search Plugins rồi tiến hành cài đặt và kích hoạt (bạn có thể tham khảo thêm cách cài đặt và kích hoạt plugin trong Wordpress để nắm rõ hơn nhé).
Tiếp theo bạn vào Settings -> Media để chỉnh sửa lại kích thước hình ảnh nhé.

media-settings
Có rất nhiều kích thước hình ảnh để bạn lựa chọn, hãy lựa chọn loại phù hợp nhất cho mình rồi chỉnh sửa lại nhé.

Lời kết
Với plugin Simple Image Sizes bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa lại kích thước hình ảnh khi chuyển theme. Mong rằng qua những bài viết này sẽ giúp các bạn phát triển trang web của mình được tốt hơn. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *