Chỉnh sửa lại hình ảnh khi thay đổi Theme với plugin Force Regenerate Thumbnails

Khi bạn thay đổi Theme cho trang web thì các hình ảnh của bạn có thể sẽ bị méo, lệch… nhưng chúng ta không thể ngồi mà chỉnh sửa lại tất cả các ảnh đó được, vậy để chỉnh sửa lại các ảnh đó thì trong Wordpress hiện nay đã có plugin Force Regenerate Thumbnails giúp bạn chỉnh sửa lại tất cả các ảnh khi thay đổi Theme.

Giới thiệu về plugin Force Regenerate Thumbnails.
Plugin Force Regenerate Thumbnails được tạo bởi Pedro Elsner đến nay đã được rất nhiều người làm web trên thế giới tin tưởng sử dụng. Khi bạn cài đặt plugin Force Regenerate Thumbnails chỉ với vài cú click chuột tất cả hình ảnh của bạn sẽ được chỉnh sửa lại.

Cách cài đặt và sử dụng plugin Force Regenerate Thumbnails.
Đầu tiên bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Force Regenerate Thumbnails vào trong Wordpress, bạn vào Plugins -> Add new -> nhập tên plugin vào ô Search Plugins rồi tiến hành cài đặt và kích hoạt, (bạn có thể tham khảo thêm cách cài đặt và kích hoạt plugin trong Wordpress để nắm rõ hơn nhé).
Tiếp theo bạn vào Tools -> Force Regenerate Thumbnails, rồi ấn vào Regenerate All Thumbnails

muc-force-regenerate-thumbnails
Lúc này nó sẽ tự động chỉnh sửa lại toàn bộ ảnh của bạn, công việc của bạn là ngồi đợi đến khi nó chỉnh sửa xong, mức độ nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào số lượng ảnh của bạn

chinh-sua-lai-hinh-anh
Đến khi nó chạy đến 100% là hoàn tất nhé.

Lời kết
Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn sử dụng plugin Force Regenerate Thumbnails để chỉnh sửa lại các ảnh Thumbnails khi thay đổi Theme. Hãy thường xuyên ghé thăm trang web của mình để cùng nhau tìm hiểu về plugin trong Wordpress nhé. Chúc các bạn thành công!

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *