mua vps gia re hostingviet

Chia sẻ địa chỉ mua VPS giá rẻ mà uy tín nhất?

Công nghệ thông tin Việt Nam trong những năm gần đây đang bùng nổ mạnh mẽ, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại điện tử. Và việc giới thiệu thương hiệu của doanh nghiệp với người tiêu dùng qua mạng Internet là điều vô cùng cần thiết.

Việc bảo mật và lưu trữ thông tin bằng cách mua VPS giá rẻ tại đơn vị nào uy tín là câu hỏi mà nhiều người sử dụng đang muốn tìm kiếm để sử dụng dịch vụ với mức giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo mà có thể yên tâm gắn bó.

Dịch vụ VPS giá rẻ tại Hosting Viet

So với những dịch vụ VPS thông thường sẽ trỏ thẳng để đo đếm website VPS vật lý thì Hosting Viet xây dựng sự kết hợp hoàn hảo giữa Firewall với Loadblancing và OpenVZ nhằm cung cấp cho người dùng giải pháp VPS giá rẻ tối ưu. Mang lại nguồn chi phí bỏ ra và duy trì tiết kiệm nhất, nhưng vẫn luôn luôn đảm bảo được công năng sử dụng tối đa.

mua vps gia re
Mua VPS giá rẻ tại đơn vị nào uy tín

Khi được trang bị công nghệ này thì những máy chủ ảo tại Hosting Viet sẽ hoạt động dựa trên cơ chế phân tán từ các máy chủ vật lý. Được định dạng dưới node, website mà không thể trỏ trực tiếp tới máy chủ ảo. Người sử dụng cần trỏ vào Loadblancing cùng với Firewall. Đồng thời công nghệ cũng man đến nhiều lợi ích dễ dàng hơn cho khách hàng khi mà có thể giảm bớt chi phí của IP .

Dịch vụ nâng cấp 1 ip, khách hàng thuê VPS chỉ cần chi trả chưa đến 20.000 vnđ/tháng. Không những có thể rút ngắn thời gian để sửa chữa di chuyển mà còn có độ bảo mật tốt nhất. Cụ thể là website của người sử dụng sẽ được bảo vệ dưới dạng từ 1 lớp firewall khá giống với dịch vụ của Cloudflare.

Đây cũng được xem là một công nghệ mà Hosting Viet đang bán VPS  đồng thời sử dụng cho dịch vụ duy trì nhiều trang web khác của mình nhằm chịu được một khối lượng trọng tải lớn và nhằm gia tăng khả năng có thể cản DDOS.

Có thể thấy mỗi VPS sẽ được coi như một hệ thống máy chủ ảo độc lập hoạt động trên nền tảng từ máy chủ vật lý thật. Chắc chắn khi chúng ta dùng VPS thì website của mình không cón tình trạng chạy chậm, giật hay đơ so quá tải đồng thời cơ chế bảo mật cũng tốt hơn rất nhiều.

Gói VPS.NET (Unmanaged – Cloud VPS) cụ thể

mua vps gia re hostingviet

Hosting Viet bán VPS với giá thành tốt nhất chưa đến 20.000 vnđ/tháng.

Hiện nay được cung cấp với mức giá duy trì thấp nhất là $15/tháng

  • Có Số lượng datacenter là 18  được đăt trên đủ mọi châu lục trên thế giới
  • Được trang bị dịch vụ Managed
  • Người sử dụng toàn quyền tự cài lại hệ điều hành cho máy chủ ảo của mình
  • Trang bị KVM
  • Dịch vụ Refund sẽ được cấp trong vòng 30 ngày và chỉ áp dụng với ngưởi dùng VPS. Và VPS 10 ngay khi  đăng kí gói Dedicated Server.

VPS.NET  được nhiều chuyên gia WordPress xem là một Cloud VPS đang để sử dụng như Yoast, W3 Edge hay StudioPress…

Một trong những điểm tối ưu của nó là số lượng của datacenter rất đa dạng nên người sử dụng có thể tuỳ biến để lựa chọn cho mình một địa điểm datacenter gần nhất. Điều này giúp cải thiện đáng kể tốc độ truy cập sữ liệu cùng với khẳ năng tự động backup VPS free cho khoảng tần suất là 1 lần trong ngày khi thuê chỗ đặt máy chủ. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ đồng thời sẽ xử lý mọi thắc mắc của người dùng 24/7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *