Cách thêm biểu tượng cảm xúc trong WordPress với plugin DW Reactions

Hầu hết các bạn sử dụng mạng xã hội đều biết đến Like Reactions (biểu tượng cảm xúc), nếu bây giờ cũng tạo được biểu tượng cảm xúc như vậy đối với bài viết của mình thì thật thú vị phải không? Vậy mình sẽ giới thiệu đến các bạn plugin DW Reactions – plugin giúp bạn thêm biểu tượng cảm xúc vào bài viết của mình, người truy cập có thể đánh giá bài viết theo các biểu tượng cảm xúc đó.

Giới thiệu về plugin DW Reactions.
Plugin DW Reactions được tạo bởi DesignWall, cho đến nay nó được mọi người đánh giá là plugin giúp thêm biểu tượng cảm xúc tốt nhất trong Wordpress.

Tính năng nổi bật của plugin DW Reactions.
Plugin DW Reactions cho phép bạn dễ dàng hiển thị các biểu tượng cảm xúc trong phần đánh giá của người truy cập, từ đó giúp bạn phát triển trang web tốt hơn.

Cách cài đặt và sử dụng plugin DW Reactions.
Đầu tiên bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin DW Reactions vào trong Wordpress, bạn vào Plugins -> Add new -> nhập tên plugin DW Reactions vào ô Search Plugins rồi tiến hành cài đặt và kích hoạt, (bạn có thể tham khảo thêm cách cài đặt và kích hoạt plugin trong Wordpress để nắm rõ hơn nhé).
Tiếp theo bạn vào Settings -> Reactions để tiến hành tùy chỉnh nhé

phan-reactions
Trong đó
+ Show reactions button: Hiển thị nút biểu tượng cảm xúc.
+ Show reactions count: Hiển thị số lần bày tỏ cảm xúc của người truy cập.
+ Users must registered and logged in to add reactions: Đăng nhập để bày tỏ cảm xúc.
+ Positions: Vị trí đặt nút biểu tượng cảm xúc.
+ Pages: Các page có nút biểu tượng cảm xúc.
Và thành quả là

bieu-tuong-cam-xuc
Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn xong cách sử dụng plugin DW Reactions để thêm biểu tượng cảm xúc vào bài viết. Hãy thường xuyên ghé thăm trang web mình để cùng nhau tìm hiểu về plugin trong Wordpress nhé.
Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *