Cách tạo Facebook Like Box với Plugin Facebook Like Box Widget

Việc sử dụng mạng xã hội như Facebook để quảng bá trang web của mình không còn là chuyện quá xa lạ với chúng ta, vậy làm thế nào để giúp quảng bá trang web của mình tốt nhất thì có một giải pháp cho các bạn đó là tạo Facebook Like Box với plugin Facebook Like Box Widget.

Giới thiệu về plugin Facebook Like Box Widget.
Plugin Facebook Like Box Widget được tạo bởi Sunento Agustiar Wu, đến nay đã có hơn 300.000 lượt tải về chứng tỏ mức độ đáng tin cậy của plugin này. Plugin Facebook Like Box Widget là một plugin xã hội giúp bạn tăng like và bình luận trên trang web của riêng mình, nó cho phép bạn quảng bá bằng cách chèn Widget trong bài viết, trang…

Tính năng của plugin Facebook Like Box Widget.
Plugin Facebook Like Box Widget giúp bạn xem có bao nhiêu người thích trang của bạn, họ có thể đọc các bài viết gần đây chỉ bằng một cú click chuột vào đường link liên kết.

Cách cài đặt và sử dụng plugin Facebook Like Box Widget.
Đầu tiên bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Facebook Like Box Widget vào trong WordPress, bạn vào Plugins -> Add new -> nhập tên plugin Facebook Like Box Widget vào ô Search Plugins rồi tiến hành cài đặt và kích hoạt, (các bạn có thể tham khảo thêm cách cài đặt và kích hoạt plugin trong WordPress để rõ hơn nhé).
Tiếp theo bạn vào Appearance -> Widget -> Facebook Like Box Widget (mục này sẽ xuất hiện sau khi bạn cài đặt plugin này).

muc-facebook-like-box-widget
Bạn hãy kéo thả mục này vào thanh SideBar nhé:

keo-facebook-like-box-vao-thanh-sidebar
Ấn vào mục đó sẽ xuất hiện các phần cho bạn tùy chỉnh:

tuy-chinh-facebook-like-box
+ Title: Tiêu đề.
+ Page Plugin Settings: Cài đặt trang plugin, bạn hãy nhập link page của mình trên facebook vào mục Plugin Page URL.
+ Like box Settings: cài đặt phần like box, bạn nhập địa chỉ ID page facebook của mình vào mục Facebook Page ID.
+ Like Buttons Settings: Cài đặt nút chia sẻ Facebook.
Đó là phần like box trên Facebook, ở phía dưới sẽ có thêm mục mở rộng ra các trang mạng xã hội khác như Google+, Twitter… nếu bạn cần thì hãy cài đặt nó nhé.
Như vậy mình đã hướng dẫn bạn xong cách tạo Facebook Like Box với plugin Facebook Like Box Widget, hãy thường xuyên ghé thăm trang web của mình để biết thêm về các plugin trong WordPress nhé.
Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *