thue vps 2

8 ưu điểm vượt trội khi thuê vps tại HostingViet

Sự phát triển công nghệ thông tin mạnh mẽ hiện nay khiến cho việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng máy chủ của các cá nhân, doanh nghiệp trở nên tiết kiệm hơn bao giờ hết. Thuê vps đủ tốt với giá cả phải chăng sẽ thúc đẩy các hoạt động phát triển thương mại điện tử, vận hành công việc văn hành và ứng dụng công nghệ vào các hoạt động kinh doanh của công ty.

thue vps

Thue-may-chu-ao(1)

Tại HostingViet, chúng tôi cung cấp loại máy chủ ảo tân tiến nhất hiện nay, đó là Cloud Server ( Cloud VPS). Vậy tại sao lại là Cloud VPS, tại sao lại là HostingViet? Mời các bạn theo dõi thông tin tại bài viết dưới đây.

Máy chủ ảo Cloud Server

VPS ( Virtual Private Server) đang nổi lên như là loại hình máy chủ ưu việt hàng đầu trên thị trường công nghệ. Mới đầu, các nhà cung cấp cho thuê vps free để người dùng được trải nghiệm công nghệ máy chủ này. Nhận thấy những tính năng đa dạng, tiện lợi, lại có giá cả phải chăng, người ta đã đi đến quyết định sử dụng VPS nhiều hơn.

Người dùng đã khá quen thuộc với VPS. Tuy nhiên, một làn sóng công nghệ mới trang được chú ý tới hiện nay đó là Cloud Server. Cloud Server cũng là một dạng máy chủ ảo riêng tương tự như VPS nhưng được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Vì vậy, Cloud Server kế thừa các ưu điểm, tính năng vượt trội của VPS được tính hợp thêm đặc điểm riêng biệt của nó.

thue vps 2

Thue-may-chu-ao(2)

Khác với VPS thông thường, Cloud Server được tạo ra bởi kết nối từ nhiều máy chủ vật lý. Bởi vậy, không gian công nghệ của Cloud VPS sẽ vô cùng rộng lớn, có tính mở rộng và sẵn sàng cao. Người dùng sẽ lựa chọn lượng tài nguyên theo nhu cầu sử dụng như RAM, CPU, dung lượng lưu trữ và băng thông và theo đó trả tiền hàng tháng. Cloud VPS tại HostingViet luôn sẵn sàng và có độ tùy biến cao giúp bạn có thể điều chỉnh giảm hay mở rộng tài nguyên máy chủ bất cứ lúc nào.

8 lý do tại sao nên thuê máy chủ ảo tại HostingViet

Tốc độ cao

Hệ thống dữ liệu được lưu trữ trên SSD, đường truyền và băng thông đảm bảo luôn ở mức cao khoảng 50Mbps.

Dễ dàng mở rộng

Như đã nói, một trong những ưu điểm nổi trội nhất của Cloud VPS tại HostingViet đó là khả năng mở rộng các thông số kỹ thuật, đáp ứng linh động nhu cầu sử dụng phát sinh của người dùng.

Toàn quyền quản trị từ xa

Khách hàng đăng ký vps giá rẻ nhất Việt Nam tại HostingViet được toàn quyền quản lý tài nguyên máy chủ như của riêng mình. Bên cạnh đó, bạn còn có thể điều khiển từ xa dễ dàng hoặc trực tiếp tới trung tâm dữ liệu.

thue vps 3

Thue-may-chu-ao(3)

An toàn bảo mật thông tin cao

Kế thừa tính riêng tư từ VPS, lại được bảo vệ bởi các lớp Antivirus tân tiến sẽ giúp dữ liệu máy chủ của bạn được bảo mật, riêng tư.

Chống cháy nổ

Máy chủ của HostingViet được đặt tại các datacenter có cơ sở vật chất hàng đầu Việt Nam. Hệ thống làm mát, phòng cháy chữa cháy hay nguồn điện dữ trữ luôn hoạt động 24/7.

Dịch vụ khách hàng

Điểm mạnh trong dịch vụ của HostingViet là đội ngũ nhân viên, chuyên gia trẻ trung, chuyên nghiệp lại có nghiệp vụ cao. Khách hàng sau khi sử dụng đăng ký sử dụng dịch vụ thuê vps giá rẻ của chúng tôi sẽ được hưởng các dịch vụ sau bán chu đáo như hỗ trợ quản trị máy chủ, hỗ trợ cài đặt các phần mềm bên ngoài giúp quản trị máy chủ tiện lợi hơn,… Chi tiết bạn có thể truy cập trang chủ của chúng tôi tại https://hostingviet.vn . Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi sẽ trợ giúp và giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Có thể bạn quan tâm :

Hướng dẫn upload plugin trả phí vào trong wordpress

Hướng dẫn tạo user mới trong wordpress

Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ trong wordpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *